Hội LHPN huyện Hữu Lũng tổ chức Diễn đàn thực trạng và giải pháp hạn chế ly hôn sớm trong các gia đình trẻ

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam  (28/6/2001 - 28/6/2022), hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình,  Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 24/6/2022, Hội LHPN huyện Hữu Lũng phối hợp tổ chức Diễn đàn thực trạng và giải pháp hạn chế ly hôn sớm trong các gia đình trẻ, với tổng số 90 đại biểu tham dự.

..

Toàn cảnh diễn đàn

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo các ngành Tòa Án, Tư Pháp, Y tế và các khách mời chia sẻ các nội dung liên quan đến thực trạng, giải pháp hạn chế ly hôn sớm, cũng như kiến thức về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

..

Cũng tại diễn đàn Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các cháu bé mồ côi, thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

.

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tặng quà

Đồng thời, Hội LHPN huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể Hội phụ nữ cơ sở đã có thành tích xuất sắc nhất trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội ĐBPN Toàn quốc lần thứ  XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

.

Các cá nhân được nhận giấy khen

Dương Ngọc Mai

Chủ tịch Hội LHPN xã