Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2022

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã

với nhân dân năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 19/10/2022 Đảng ủy, UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Phúc Thật, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ; các đồng chí trưởng các đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại diện người dân của 8/8 thôn trên địa bàn xã.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đồng chí lãnh đạo Đảng ủy đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Nguyễn Phúc Thật Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND  xã đối thoại với nhân dân

Đ/c Nguyễn Phúc Thật Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND

xã đối thoại với nhân dân

Hội nghị là cơ hội để người dân đóng góp ý kiến đối với cấp ủy, chính quyền xã, tại hội nghị đã có 4 ý kiến đóng góp nội dung liên quan đến hoạt động của các tổ chức đoàn thể, việc thực hiện các dự án trên địa bàn xã. Các ý kiến đều được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tiếp thu, trả lời người dân.

Bùi Văn Nguyên

Chủ tịch Hội Nông dân xã