Thôn Dốc Mới 1 tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Chiều ngày 12/11/2022, thôn Dốc Mới 1 tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc điểm, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Ngày hội có sự tham gia của hơn 200 đại biểu và nhân dân thôn Dốc Mới 1. Dự ngày hội có đồng chí Đào Thị Phương Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hữu Lũng; đồng chí Nguyễn Phúc Thật, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng ban công tác mặt trận của 08 thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Dốc Mới 1

Ngày hội được tổ chức trang trọng với các hoạt động văn hóa văn nghệ không chỉ đem đến không khí đầm ấm, hòa thuận của tình làng, nghĩa xóm mà còn là nơi để nhân dân phát huy dân chủ, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngay từ cơ sở, cộng đồng dân cư, tạo không khí vui tươi phấn khởi, được đông đảo nhân dân hưởng ứng. Tại ngày hội, các đại biểu tham dự và nhân dân trong thôn Dốc Mới 1 đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 92 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và cùng khẳng định vai trò quan trọng của công tác Mặt trận trong tiến trình phát triển của lịch sử cách mạng Việt Nam; đánh giá kết quả việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ, nâng cao chất lượng thực hiện các cuộc vận động.

Đ/c Đặng Văn Mạnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã phát hiểu và tuyên truyền

.

Đ/c Đào Thị Phương Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Hữu Lũng phát biểu chỉ đạo

.

Đ/c Đào Thị Phương Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Hữu Lũng tặng quà chúc mừng

Đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu sắc; là dịp để nhân dân thôn Dốc Mới 1 thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực xây dựng đời sống văn hóa; là chất keo vững chắc gắn kết cộng đồng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”.

Dương Ngọc Mai

Chủ tịch Hội LHPN