Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi thôn Ao Đẫu, xã Sơn Hà tổng kết năm 2021

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của năm 2021, ngày 25/12/2021 Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi thôn Ao Đẫu đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi thôn Ao Đẫu, xã Sơn Hà. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Long Đức Sinh, bí thư chi bộ thôn Ao Đẫu; ông Nghiêm Huy Thành, trưởng thôn Ao Đẫu cùng với 25/25 thành viên câu lạc bộ.

Ảnh: Giao luu bóng chuyền hơi CLB

Sau phần văn nghệ chào mừng và phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, Hội nghị đã nghe ông Đoàn Văn Tú, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của CLB năm 2021; bà Nguyễn Thị Thường, thành viên CLB phụ trách tài chính báo cáo về tình hình tài chính của Câu lạc bộ. Về cơ bản, các thành viên đều nhất trí với nội dung của hai bản báo cáo trên, có nhiều ý kiến góp ý tích cực  để hoạt động của Câu lạc bộ đạt được hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Hội nghị đã tiến hành bầu Chủ nhiệm câu lạc bộ lâm thời (Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũ Nguyễn Văn Thành do tình hình sức khỏe nên không tiếp tục đảm đương được nhiệm vụ trên thay vào đó là bầu ông Nguyễn Đức Thực lên là chủ nhiệm Câu lạc bộ lâm thời).

Kết thúc Hội nghị, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tiến hành tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi giữa các thành viên Câu lạc bộ.

Nguyễn Hảo

Phòng VH&TT