Xã Sơn Hà tham gia hiến máu hiến tình nguyện năm 2023

Trong ngày 23/9/2023, Xã Sơn Hà tổ chức tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN) tại ngày hội HMTN năm 2023. Ngày hội có chủ đề “Giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức, các thành viên tổ chức hội và nhân dân đăng kí tham gia.

A group of people sitting in chairs

Description automatically generated

Lãnh đạo Đảng ủy xã Sơn Hà và cán bộ, công chức, người lao động tham gia hiến máu tại ngày hội

Trong ngày hội hiến máu đã có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tham gia đăng ký hiến máu. Qua khám sức khoẻ, xét nghiệm máu sàng lọc, Xã Sơn Hà đã có 22 người đăng ký/ 20 chỉ tiêu giao, vượt 110%, trong đó có 11 người đủ điều kiện hiến máu, tương đương 11 đơn vị máu, vượt 137,5%% chỉ tiêu kế hoạch giao.

A group of people in chairs

Description automatically generated

A person in a wheelchair

Description automatically generated

Các tình nguyện viên của xã tham gia khám sức khoẻ sàng lọc, đăng ký hiến máu

Số đơn vị máu tiếp nhận được sẽ góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện, trung tâm y tế trong tỉnh.

Hoàng Thắng

Công chức VHXH