Chi hội phụ nữ thôn Ao Đẫu tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác hội năm 2022

Thực hiện kế hoạch năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Sáng ngày 11/6/2022 Chi hội Phụ nữ thôn Ao Đẫu, xã Sơn Hà tổ chức Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá hoạt động trong 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Chị Mai Thị Tình chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Ao Đẫu

Đồng thời ra mắt câu lạc bộ “Văn hoá văn nghệ - Thể dục thể thao” gồm 28 thành viên chia làm 2 tổ (tổ văn nghệ và tổ nhảy dân vũ)

.

Ra mắt Câu lạc bộ “Văn hóa, văn nghệ, thể thao”

Trong Hội nghị đồng chí chi hội trưởng tiếp tục phát động mô hình tiết kiệm “Nuôi lợn nhựa” đến các hội viên trong chi hội. Thực hiện nuôi 10 con lơn nhựa từ tháng 6/2022. Mô hình được hội viên hưởng ứng nhiệt tình và tích cực thực hiện.

Mô hình nuôi lợn nhựa

Dương Ngọc Mai