Đại hội TDTT cụm số 4 lần thứ IX năm 2021

Ngày 17/4, tại Nhà thi đấu huyện Hữu Lũng, BTC Đại hội TDTT cụm số 4 gồm Thị trấn Hữu Lũng, các xã Đồng Tân, Sơn Hà, Minh Sơn và Hồ Sơn đã long trọng tổ chức lễ Khai mạc Đại hội TDTT cụm số 4, lần thứ IX, năm 2021. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng VHTT, đại diện lãnh đạo các xã trong cụm và đại diện lãnh đạo các xã là cụm trưởng các cụm số 1, số 2, số 3 và số 5.

BTC Đại hội TDTT cụm số 4 lần thứ IX tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Đại hội

Toàn cảnh Buổi lễ khai mạc

Lễ khai mạc được tổ chức ngắn gọn những vẫn đảm bảo trang trọng với sự có mặt của các VĐV tiêu biểu của 5 đơn vị và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đại hội TTDT cụm số 4 lần thứ IX, năm 2021 có sự tham gia của trên 200 VĐV thi đấu tại các môn: Cờ tướng, đẩy gậy, kéo có, bóng chuyền hơi và cầu lông, trải qua thời gian thi đấu các vận động viên đã cống hiến hết mình đem đến cho khán giả những trận thi đấu sôi nổi hay và đẹp mắt. Được biết phong trào thể dục thể thao trên địa bàn các xã, thị trấn cụm số 4 những năm qua đã không ngừng phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đại diện BTC trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao tại Đại Hội

Tại buổi lễ, BTC đã tổng kết trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội tuyển và vận động viên có thành tích xuất sắc ở các môn thi đấu trong Đại hội.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Hữu Lũng