Đoàn xã Sơn Hà tổ chức định hướng, hỗ trợ, tạo điều kiện cho thiếu nhi thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Thực hiện quyết định giao tiêu chí đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi các xã, thị trấn năm 2022.

Ngày 20/09/2022, Đoàn xã Sơn Hà đã phối hợp đơn vị trường Tiểu học xã Sơn Hà tổ chức định hướng, hỗ trợ, tạo điều kiện cho thiếu nhi thực hiện công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn cấp huyện lần thứ XXIV.

Đoàn xã Sơn Hà huy động 04 đoàn viên thanh niên tham gia và cùng phối hợp với đơn vị trường học tổ chức định hướng cho 531 học sinh tham gia thực hiện công trình măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Đoàn thanh niên xã đã thực hiện xây dựng được một công trình “Phân loại rác thải” với 3 thùng rác gồm: Rác thải vô cơ, rác thải hữu cơ, rác thải tái chế, với tổng trị giá 1.500.000 đồng.

Ảnh: Học sinh thực hiện thu gom và phân loại rác thải

Qua hoạt động tổ chức định hướng đã giúp các em học sinh nâng cao ý thức của việc phân loại rác thải để bảo vệ môi trường sinh hoạt công cộng xanh -sạch - đẹp.

Bí thư Đoàn Thanh niên xã

Nguyễn Hồng Nhung