Khởi động bếp ăn hỗ trợ công dân đang cách ly trở về từ các khu công nghiệp Bắc Giang

Ngày 29/6/2021 UBND xã Sơn Hà khởi động bếp ăn hỗ trợ công dân trở về từ các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Giang đang cách ly phòng chống dịch Covid - 19 tại Trường Tiểu học xã Sơn Hà. Tham gia hoạt động gồm Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội nông dân và các Giáo viên, nhân viên các trường học luân phiên tham gia cùng bếp hỗ trợ nấu ăn cho công dân và cán bộ trực chốt. Ngay sau khi phát động. Trong ngày bếp đã nấu hỗ trợ tổng cộng 38 xuất ăn cho công dân và 10 xuất cho cán bộ tham gia trực chốt.

Chia xuất ăn để mang đến khu cách ly của xã

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn cùng với công dân trên địa bàn xã thực hiện cách ly khi trở về địa phương nhằm chung tay góp phần  đẩy lùi dịch Covid - 19./.

Hoàng Văn Thắng

Công chức VHXH xã