Lãnh đạo huyện thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Sơn Hà

Ngày 25/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Bùi Quốc Khánh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà 01 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã xã Sơn Hà nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

Ảnh

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm tặng quà gia đình ông Bùi Văn Quản, bệnh binh xã Sơn Hà.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Bùi Văn Quản, bệnh binh xã Sơn Hà. Tại gia đình, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các thương bệnh binh. Mong muốn các thương bệnh binh giữ gìn sức khoẻ phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng để con cháu noi theo, tiếp tục động viên con cháu đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình để góp phần xây dựng  huyện Hữu Lũng càng phát triển.

Ảnh

Thay mặt gia đình các thương, bệnh binh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước lãnh đạo các cấp

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư tỉnh ủy, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã trao tặng quà của tỉnh và quà của huyện cho các gia đình đến thăm.

Hoàng Thắng

Công chức VHXH