Sự kiện chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ việt nam 20/10

Hoạt động thiết thực kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10/2022, tại thôn Ao Đẫu đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ của 8/8 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Sơn Hà.

BCH Hội LHPN xã Sơn Hà

Các tiết mục hát, nhảy dân vũ sôi động đã mang đến cho chương trình giao lưu không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi. Mặc dù thời tiết không ủng hộ cũng không làm giảm tinh thần và nhiệt huyết của các diễn viên không chuyên, mang lại cho khán giả, người dân những tiết mục mãn nhãn.

Tiết mục của chi hội PN thôn Nhị Hà

Chi hội PN thôn Trường Sơn

Chi hội PN thôn En

Chi hội PN thôn Ao Đẫu

Phát huy truyền thống vẻ vang 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Hội LHPN huyện Hữu Lũng, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Sơn Hà. Hội LHPN xã Sơn Hà không ngừng phát triển vững mạnh cả về số lượng, chất lượng, góp phần vào xây dựng hệ thống chính trị của huyện, phát triển hội viên, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dương Ngọc Mai

Chủ tịch Hội LHPN xã