UBND xã Sơn Hà và UBND xã Hòa Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022)

Vào hồi 17 giờ 00 phút chiều ngày 29/4/2022, tại sân thể thao của Ủy ban nhân dân (UBND) xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. UBND xã Sơn Hà và UBND xã Hòa Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ, đến dự và tham gia buổi giao lưu có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Sơn Hà và lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình cùng hơn 20 vận động viên đến từ hai cơ quan.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Sơn Hà tặng cờ lưu niệm

Đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Bình tặng hoa và quà lưu niệm cho UBND xã Sơn Hà

.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Với tinh thần giao lưu thể thao sôi nổi, nhiệt tình, sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đội bóng chuyền hơi nam, nữ của 02 cơ quan đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, hấp dẫn.

.

Hình ảnh đội bóng nam đang thi đấu

.

Hình ảnh đội bóng nữ đang thi đấu

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai cơ quan với nhau. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, người lao động tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và làm việc đạt hiệu quả, đồng thời cũng để khuyến khích phát triển mạnh phong trào thể dục thể thao trong thời gian tới.

Hoàng Văn Thắng

Công chức VH-XH xã